Công nghệ

Cách tải và sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder

Theo dòng sự kiện thì Tinder đang là ứng dụng hẹn hò hót hòn họt nhất hiện nay. Chỉ sau một đêm mà từ khóa Tinder đã đứng đầu danh mục tìm kiếm của các bạn trẻ. Vậy các bạn đã biết cách tải, đăng ký tài khoản và sử dụng app Tinder đúng cách chưa? Hãy tìm hiểu cùng Hayqua nhé!

Để tải và sử dụng ứng dụng Tinder, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Tinder từ Google Play (đối với điện thoại dùng hệ điều hành Andriod) hoặc App Store (đối với điện thoại Iphone) trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong, mở ứng dụng lên và lựa chọn đăng nhập bằng cách như: đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google của bạn, hay sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản mới trên Tinder. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cơ bản của mình, bao gồm hình ảnh và mô tả bản thân: xu hướng giới tính, sở thích cá nhân để được hiển thị trên trang cá nhân của mình trên Tinder và cuối cùng bạn cần xác nhận cho phép bật địa chỉ để tạo tài khoản và đăng nhập thành công.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết nối với những người khác trên ứng dụng bằng cách vuốt sang trái hoặc phải trên màn hình để thích hoặc không thích hồ sơ của họ. Nếu một người nào đó cũng thích bạn, bạn sẽ được thông báo và hai người có thể bắt đầu trò chuyện với nhau trên ứng dụng.

tải, sử dụng, cài đặt, ứng dụng hẹn hò, tinder

* Lưu ý: Đối với tài khoản Tinder sử dụng miễn phí, sẽ bị giới hạn lượt thích mỗi ngày, khi bị giới hạn bạn sẽ không thể thích thêm hồ sơ của ai đó nữa. Lượt thích của bạn sẽ được đặt lại sau 12 giờ và lời nhắc sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược sẽ cho biết bạn phải chờ bao lâu.

Các bạn nên nhớ rằng Tinder là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nó một cách an toàn và tỉnh táo vì không phải tất cả thông tin trên ứng dụng này đều là sự thật. Hãy tìm hiểu về các chính sách bảo mật và an toàn của Tinder và luôn đặt sự an toàn của mình lên hàng đầu khi sử dụng ứng dụng này vì không biết lúc nào bạn sẽ bị lừa nhé!